1.Bảo Trì máy Lạnh Tại Nhà

Bạn đang tìm kiếm hệ thống máy lạnh nhà bạn hoạt động tốt trong suốt thời gian dài? Bạn có thất vọng bởi máy lạnh nhà mình đang không hoạt động hết công suất và không hiệu quả? Thông qua điện lạnh Bảo Hòa, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà tuyệt vời trên toàn khu vực Biên Hòa- Đồng Nai. Khi chúng tôi thực hiện bảo dưỡng điều hòa tại nhà bạn, chúng tôi có thể chắc chắn rằng toàn bộ hệ thống điều hòa của bạn được làm sạch hoàn toàn, kiểm tra và bảo dưỡng. Điều này có rất nhiều lợi ích, bao gồm tăng tuổi thọ hệ thống và cải thiện hiệu quả của máy.

bảo trì máy lạnh biên hòa

2.Tầm quan trọng của bảo trì máy lạnh

Việc bảo trì máy lạnh có thể có tác động tích cực đến hệ thống điều hòa cho dù bạn có bơm nhiệt, trung tâm máy điều hòa hay máy lạnh không ống. Trong khi một số thương hiệu và loại hệ thống bền hơn các loại khác, thì mọi hệ thống cũng vẫn cần được chăm sóc bởi một kỹ thuật viên được đào tạo. Theo thời gian, máy lạnh của bạn chịu đựng một lượng hao mòn đáng kể cho các thành phần trực thuộc hệ thống. Bụi và các mảnh vụn khác có thể tích tụ từ từ trên hệ thống nhạy cảm và làm cho toàn bộ hệ thống kém hiệu quả hơn trong việc làm mát toàn bộ ngôi nhà của bạn, thậm chí khiến hóa đơn điện tăng lên đáng kể. Luồng khí bị chặn, cuộn dây bị đóng băng và các vấn đề khác có thể xảy ra do các hệ thống không được bảo trì thường xuyên.

Nhiệm vụ bảo trì quan trọng nhất là đảm bảo tính hiệu quả của máy điều hòa không khí bằng cách thường xuyên thay thế hoặc làm sạch bộ lọc của nó. Các bộ lọc bẩn, bị tắc nghẽn chặn luồng không khí bình thường và làm giảm đáng kể hiệu quả của hệ thống. Với luồng không khí bị tắc nghẽn, không khí đi qua bộ lọc có thể mang bụi bẩn trực tiếp vào cuộn dây bay hơi và làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của cuộn dây. Thay thế bộ lọc bẩn, bị tắc bằng bộ lọc sạch có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của máy điều hòa không khí từ 5% đến 15%. Bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà tại đây https://dienlanhbaohoa.com/category/ve-sinh-may-lanh-tai-nha/

Cuộn dây của máy điều hòa không khí và cuộn ngưng tụ thu gom bụi bẩn trong nhiều tháng và nhiều năm hoạt động. Một bộ lọc sạch sẽ ngăn cuộn dây bay hơi nhanh chóng. Tuy nhiên, trong thời gian, cuộn dây bay hơi vẫn sẽ thu gom bụi bẩn. Bụi bẩn này làm giảm luồng không khí và cách nhiệt cuộn dây, giảm khả năng hấp thụ nhiệt. Để tránh vấn đề này, hãy kiểm tra cuộn dây bay hơi của bạn mỗi năm và làm sạch nó khi cần thiết.

bảo trì máy lạnh 24/24

3.Dấu hiệu bạn cần bảo trì điều hòa

Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất mà bạn cần bảo dưỡng điều hòa là hóa đơn điện tăng cao. Nếu hóa đơn của bạn đã tăng vọt từ tháng này sang tháng khác, thì bạn sẽ phải xem xét là có khả năng hệ thống của mình bị bẩn hoặc bị yếu. Một dấu hiệu khác cần chú ý là làm mát không đều. Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh, nhưng cách tốt nhất để ngăn chặn những rủi ro như vậy xảy ra ngay từ đầu với chương trình bảo dưỡng điều hòa không khí toàn diện của Bảo Hòa mới chính là lựa chọn tiết kiệm nhất. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đừng ngại liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi để họ được tư vấn cho bạn.

4.Lợi ích của bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Có rất nhiều lợi ích để bảo trì điều hòa không khí chuyên nghiệp ở Bảo Hòa. Đây là  dịch vụ hiệu quả về chi phí có thể có tác động lớn đến hoạt động trong tương lai của máy điều hòa,  bơm nhiệt hoặc hệ thống phân chia không đường ống. Nó có thể ngăn chặn thiệt hại nghiêm trọng cho máy điều hòa bằng cách nắm bắt các vấn đề nhỏ trước khi chúng có thể phát triển. Chúng tôi cũng có thể khôi phục hiệu quả năng lượng cho hệ thống của bạn để hóa đơn của bạn được giữ ở mức thấp nhất có thể. Gọi cho điện lạnh Bảo hòa ngay hôm nay để bảo trì máy lạnh nhà bạn nhanh chóng.

bảo tri máy lạnh tại nhà

5.Khi bạn cần thuê một chuyên gia cho máy điều hòa nhà mình

Khi máy điều hòa của bạn cần bảo trì thường xuyên, hãy thuê một kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp. Một kỹ thuật viên được đào tạo tốt sẽ tìm và khắc phục các sự cố trong hệ thống điều hòa không khí của bạn.

Kỹ thuật viên nên:

  • Kiểm tra lượng chất làm lạnh chính xác
  • Kiểm tra rò rỉ môi chất lạnh bằng thiết bị dò rò rỉ
  • Nắm bắt bất kỳ chất làm lạnh nào phải được sơ tán khỏi hệ thống, thay vì thả trái phép vào khí quyển
  • Kiểm tra và niêm phong rò rỉ ống dẫn trong các hệ thống trung tâm
  • Đo lưu lượng khí qua cuộn dây bay hơi
  • Kiểm tra các thiết bị đầu cuối điện, làm sạch và thắt chặt các kết nối, và áp dụng một lớp phủ không dẫn điện nếu cần thiết
  • Kiểm tra độ chính xác của bộ điều nhiệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ thuật viên của Bảo Hòa sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ kể trên. Liên lạc với chúng tôi hôm nay!