Sửa lò vi sóng tại Biên Hòa

Lò vi sóng hay còn gọi là lò vi ba là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng nhất, một nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình ngày nay. Tuy nhiên, nó có thể phải đối mặt với các vấn đề hư hỏng và có thể dẫn đến thực phẩm quá nóng hoặc không được hâm nóng hoàn toàn. Để khắc phục những sự cố như vậy, chúng ta cần liên hệ với một công ty sửa chữa lò vi sóng. Các công ty sản xuất lò vi sóng cung cấp bảo hành trong một thời gian cố định, tuy nhiên các dịch vụ sửa chữa lò vi sóng lại cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý thậm chí còn có thể đăng ký thời hạn bảo hành. Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng của Điện lạnh Bảo Hòa cung cấp dịch vụ sửa chữa tin cậy với giá cả phải chăng cho cư dân Biên Hòa. Có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn kỹ lưỡng trong lĩnh vực điện, điện lạnh, dịch vụ sửa chữa lò vi sóng của Bảo Hòa có thể cung cấp các giải pháp nhanh chóng để đưa lò nhà bạn trở lại tình trạng hoạt động bình thường. Với giá cả phải chăng làm cho các dịch vụ sửa chữa thiết bị gia đình Bảo Hòa trở thành một trong những dịch vụ tiết kiệm nhất.

sửa lo vi ba

Vậy các vấn đề khác nhau mà lò vi sóng của bạn có thể gặp phải là gì?

Lò vi sóng không thể khởi động,không nóng

Nếu bạn đã chắc chắn rằng cửa lò vi sóng đã đóng và bật nguồn, có khả năng lò vi sóng đang gặp phải vấn đề về cầu chì. Cầu chì có thể bị tắt nếu điện năng tiêu thụ quá cao hoặc nếu nhiều thiết bị điện hoạt động cùng một lúc.

Trong trường hợp cửa lò vi sóng bị đóng quá mạnh, rất có thể nó có thể gây ra sự cố trong cầu chì. Bảo Hòa có thể giúp lò vi sóng hoạt động trở lại.

Lò vi sóng bị dừng khi đang chạy

sửa lo vi sóng nhanh

Trong trường hợp lò vi sóng của bạn khởi động và dừng sau một thời gian không như bạn cài đặt, có thể là do bàn phím cảm ứng hoặc động cơ bị lỗi. Trong trường hợp lò vi sóng đã cũ, có thể là do tụ điện bị lỗi do sử dụng thường xuyên. Bạn hãy liên hệ cho Bảo Hòa để chúng tôi có thể tìm giải pháp kịp thời cho vấn đề này.

Bàn phím cảm ứng bị hư

Có nhiều khả năng bàn phím cảm ứng có thể bị hỏng do sử dụng quá mức, do nước hoặc côn trùng. Vấn đề này sẽ cần được xử lý thích hợp bởi một chuyên gia, người sẽ giúp khôi phục lò vi sóng về cài đặt ban đầu.

Lò vi sóng không quay

Đĩa vi sóng là thành phần chính của lò vi sóng quay và giúp giữ ấm thức ăn. Nếu các đĩa vi sóng của bạn không quay, hãy kiểm tra bên dưới các đĩa vi sóng xem có bụi bẩn không. Trong trường hợp ngay cả sau khi làm sạch, tình trạng không được cải thiện, có khả năng có thể có vấn đề với động cơ có thể bị mòn, lò vi sóng của bạn đòi hỏi sự kiểm tra chặt chẽ hơn bởi Bảo Hòa.

Đèn không bật

Mỗi một lò vi sóng đều có đèn sáng khi chúng đang hoạt động. Nếu đèn không bật, có khả năng cao rằng đèn này đã hỏng. Hoặc nếu bóng đèn không được hợp nhất, có khả năng ổ cắm bóng đèn và hệ thống dây điện bị lỗi. Trong trường hợp ổ cắm đang hoạt động bình thường, thì bạn sẽ phải cần các chuyên gia đến từ Bảo Hòa để chúng tôi có thể kiểm tra bảng điều khiển.

lò vi song1

Tia lửa điện trong lò vi sóng

Khi nhận thấy tia lửa điện trong lò vi sóng, điều cần thiết là tắt lò vi sóng và bắt đầu thực hiện các hành động thiết yếu. Tia lửa trong thiết bị có thể được gây ra do tiếp xúc với hộp kim loại, lá kim loại. Thực phẩm nấu chín có trong lò vi sóng có thể khiến lò phát sáng. Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chính là dịch vụ có thể giúp bạn chẩn đoán và điều trị vấn đề này một cách thích hợp.

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của chúng tôi đã xuất hiện được một thời gian và trong nhiều năm qua chúng tôi đã học được khá nhiều về việc đảm bảo khách hàng của chúng tôi hài lòng 100%. Mục tiêu số 1 của chúng tôi là sự hài lòng của bạn và chúng tôi cố gắng đạt được điều này trên mỗi dịch vụ. Khi sửa chữa lò vi sóng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm để sửa chữa bất kỳ thiết bị gia dụng, thương hiệu, sản xuất và mô hình chính nào. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa các thiết bị điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh… Xem thêm tại các đường link dưới đây https://dienlanhbaohoa.com/category/sua-chua-tu-lanh-tai-nha/ 

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để chúng tôi có thể thay bạn giải quyết các vấn đề của lò vi sóng nhà bạn. Rất hân hạnh được phục vụ!

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: DIENLANHBAOHOA.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905