sửa chữa máy giặt tại Biên Hòa

Từ việc giặt tốc độ cao đến làm sạch bằng hơi nước, máy giặt ngày nay có cấu tạo ngày càng phức tạp hơn để cung cấp các tính năng tuyệt vời nhưng có thể mang lại nhiều loại sự cố khác nhau. Không như trước, việc tự sửa chữa máy giặt tại nhà sẽ là một lựa chọn không khôn ngoan, vì có thể sẽ mang lại nhiều rắc rối phát sinh. Trung tâm dịch vụ sửa chữa cơ nhiệt lạnh Bảo Hòa có trụ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán các sự cố của máy giặt và đưa ra hướng khắc phục nhanh chóng với chi phí hợp lý. Nếu máy giặt nhà bạn đang có vấn đề, đừng ngần ngại nhấc máy liên lạc với số hotline để được hỗ trợ sớm nhất 0986 701 905

Dưới đây là các vấn đề thường gặp ở các máy giặt. Cho dù máy giặt nhà bạn có thuộc loại cao cấp đi chăng nữa, thì những sự cố phổ biến này cũng có thể xảy ra:

 • Không khởi động hoặc không có điện
 • Không thoát hoặc thoát nước chậm
 • Rò rỉ hoặc tràn ra
 • Không quay
 • Quá ồn hoặc tạo ra tiếng động lạ
 • Mất cân bằng
 • Có mùi hôi
 • Mã lỗi trên màn hình
 • Không giặt quần áo đúng cách

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số những vấn đề này, bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa thiết bị Bảo Hòa ngay bây giờ bằng cách gọi 0986 701 905 hoặc click vào trang https://dienlanhbaohoa.com/category/sua-chua-may-giat-tai-nha/ để được hỗ trợ nhanh.

Dịch vụ chẩn đoán và bảo trì máy giặt tại nhà của Bảo Hòa

Bất kể vấn đề bạn có thể gặp phải là gì, các kỹ thuật viên của Bảo Hòa tại thành phố Biên Hòa sẽ gửi nhanh các bộ phận đến để hỗ trợ và sửa chữa máy giặt cho bạn. Các kỹ thuật viên được đào tạo để kiểm tra cả hệ thống điện, hệ thống ống nước, và sẽ tìm kiếm những thứ như hỏng / tắc bơm, trục trặc động cơ, hao mòn vòng bi / van hoặc lỗi bảng điều khiển. Với việc kiểm tra có quy trình, chúng tôi sẽ xác định chính xác vấn đề và cung cấp cho bạn báo giá đầy đủ. Khi chúng tôi đã nhận được đồng ý báo giá dịch vụ từ bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa.

Những điều cần kiểm tra trước khi gọi cho chúng tôi để sửa chữa máy giặt tại nhà bạn.

Bạn sẽ không bao giờ muốn tháo rời máy giặt của mình. Hãy để vấn đề khó khăn này lại cho các chuyên gia nhé. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi thôi và lưu ý các điều dưới đây:

 • Đảm bảo nguồn điện hoạt động tốt và bộ ngắt không bị ngắt. Hãy thử rút máy giặt trong 15 phút để thiết lập lại.
 • Nhìn bên dưới máy giặt để đảm bảo nước được cấp đầy đủ, hay có gì bên dưới máy không?
 • Hãy nhìn vào bên trong máy xem nào, có bất kỳ vật nào có thể là nguyên nhân tạo ra tiếng ồn của máy không?
 • Nếu máy có bộ lọc, hãy mở, cẩn thận tháo nắp và làm sạch bộ lọc, có khay hoặc khăn để hứng bất kỳ nước nào có thể ở bên trong.

Nếu bạn không thể xác định được vấn đề, hãy gọi cho chúng tôi. Đảm bảo có kiểu máy và số sê-ri từ thiết bị của bạn để chúng tôi có thể chuẩn bị cho dịch vụ của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định và khắc phục sự cố với giá cả phải chăng. Đọc thêm các bài viết về sửa chữa máy giặt tại đây: https://dienlanhbaohoa.com/sua-chua-may-giat/

Thương hiệu máy giặt chúng tôi phục vụ

Chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất của bạn cho việc sửa chữa thiết bị tại Biên Hòa trên tất cả các thương hiệu máy giặt lớn, bao gồm LG, Samsung, Panasonic, Electrolux, Sharp, Sanyo, Toshiba, Daewoo cùng nhiều loại máy giặt lồng ngang hay lồng đứng khác.

Thiết bị là một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi để đảm bảo cuộc sống hàng ngày của bạn diễn ra suôn sẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần hỗ trợ.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: DIENLANHBAOHOA.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905