Tủ Lạnh Nhà Bạn Đang Bị Hỏng?

Một tủ lạnh bị hỏng có thể là một bất tiện rất lớn. Thực phẩm hư hỏng, chất thải thực phẩm và mùi hôi là những vấn đề bạn sẽ gặp phải. Kiểm tra và bảo trì thường xuyên các thiết bị, có thể giúp chúng duy trì trong trạng thái ổn định. Điều này cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai.bằng cách khắc phục bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào ngay từ đầu.

Nếu bạn muốn kiểm soát chất lượng,hiệu suất tối ưu của tủ lạnh nhà mình, hãy để cho Bảo Hòa cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ lưỡng và hiệu quả. Chúng tôi có thể giúp bạn,kéo dài tuổi thọ của các thiết bị,và phép bạn nhận ra mình có thể tiết kiệm đáng kể chi phi,trong thời gian dài như thế nào.

tủ lạnh tại nhà

.dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín giá rẻ

Được trang bị các thiết bị hiện đại, đội ngũ của chúng tôi có thể nhanh chóng xác định,chính xác nguồn gốc của vấn đề,và khắc phục nó với độ chính xác và tốc độ tuyệt vời, để lại cho bạn kết quả ấn tượng. Chúng tôi làm điều đó ngay lần đầu tiên,để bạn không gặp phải vấn đề tương tự và rắc rối trở lại.

Chúng tôi vượt trội trong việc phục vụ tất cả các mẫu và nhãn hiệu tủ lạnh, bao gồm Panasonic, LG, Samsung, Sanyo và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn muốn sửa chữa tủ lạnh gia đình hay cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi cũng có thể khôi phục chức năng tối ưu của thiết bị,khắc phục sự cố bằng giải pháp lâu dài và giá cả phải chăng.

Trong nhiều trường hợp, tất cả những gì cần thiết để giữ cho một chiếc tủ lạnh cũ hoạt động hiệu quả,là một chút yêu thương và chăm sóc. Ví dụ, một kế hoạch bảo trì tốt,sẽ làm sạch bình ngưng và kiểm tra tất cả các bộ phận chính của tủ lạnh.vì nếu gặp sự cố nhỏ, chúng có thể được khắc phục trước khi chúng trở thành vấn đề đắt tiền hơn. Hay bạn cũng có thể gọi dịch vụ vệ sinh tủ lạnh từ Bảo  https://dienlanhbaohoa.com/bao-tri-tu-lanh-tai-bien-hoa/

sửa tủ lạnhNgoài ra, dưới đây là 5 chìa khóa để bạn có thể tự kiểm tra,chiếc tủ lạnh thân yêu nhà mình, giữ cho tủ lạnh chạy như mới bằng cách thực hiện,các nhiệm vụ nhanh chóng:

  1. Kiểm tra niêm phong cửa.

Một con dấu lỏng cho phép không khí mát thoát ra, lãng phí năng lượng và khiến tủ lạnh của bạn,phải làm việc vất vả hơn mức cần thiết. Trước tiên hãy chắc chắn rằng các con dấu không có dư lượng thực phẩm. (Làm sạch chúng khoảng hai lần một năm, sử dụng bàn chải đánh răng, dung dịch baking soda và nước.) Sau đó thử kiểm tra bằng một tờ tiền kẹp ở cửa. Nếu nó trượt ra dễ dàng, bạn có thể cần phải kiểm tra niêm phong cửa bởi một chuyên gia.

  1. Giữ cho cuộn dây sạch sẽ.

Khi cuộn dây ngưng tụ bị phủ bụi, tủ lạnh không thể chạy hiệu quả. Hai lần một năm, kéo máy ra khỏi tường để lộ cuộn dây ở phía sau (hoặc tháo lưới tản nhiệt, nếu cuộn dây ở phía trước dưới), rút ​​phích cắm tủ lạnh và hút bụi bằng bàn chải.

  1. Đặt nhiệt độ phù hợp.

Giữ tủ lạnh trong khoảng từ:37 đến 40 độ F và tủ đông ở 0 độ.

  1. Đổ đầy nó (ngay cả khi bạn không bao giờ nấu ăn và chỉ có mang ra).

Tủ lạnh cần nhiệt,khối lượng lớn (hay còn gọi là nhiều thứ) để duy trì nhiệt độ thấp. Thực phẩm và đồ uống mát giúp hấp thụ,không khí ấm áp chảy vào khi bạn mở cửa. Nếu bạn là người thích ăn uống,hoặc tủ lạnh của bạn quá lớn so với nhu cầu của bạn, hãy lưu trữ một vài bình nước trong đó.

  1. Hãy chuẩn bị.

Nếu mất điện, hãy đóng cửa và sử dụng thực phẩm từ phòng đựng thức ăn. Một tủ lạnh chưa mở sẽ giữ thực phẩm an toàn trong bốn giờ; một tủ đông sẽ duy trì nhiệt độ của nó trong 48 giờ,nếu đầy và 24 giờ nếu đầy một nửa.

bảo trì tủ lạnh

6. Đựng quá nhiều thực phẩm trong tủ
  • Để thực phẩm bên trong ngăn đá,cần được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp
  • Không nên nhồi nhét thực phẩm hoặc dồn về 1 phía, sẽ làm cho hơi lạnh không thể lưu thông,để làm lạnh điều các vị trí bên trong tủ lạnh
  • Hãy chừa các khoảng trống giữa các loại thực phẩm với nhau, và dự trữ một lượng thực phẩm vừa phải,để hơi lạnh có thể lưu thông một cách dễ dàng trong tủ lạnh nhà bạn, nếu bạn muốn tủ lạnh nhà bạn sửa dụng được lâu bền, nhanh đong đá thì không nê trữ thức ăn quá nhiều trong tủ.

Để biết thêm về một loạt các dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị của chúng tôi, hãy liên hệ cho các chuyên gia của Bảo Hòa thông qua thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: DIENLANHBAOHOA.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905