Máy điều hòa là thiết bị quan trọng, thiết yếu đối với bất kỳ gia đình hoặc văn phòng nào, và bạn cần có dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất tại Đồng Nai để làm cho nó hoạt động tốt trong những tháng mùa hè nóng bức. Máy điều hòa của bạn được làm từ nhiều bộ phận và chúng cần hoạt động tốt để cung cấp cho bạn một nguồn không khí trong lành, mát mẻ. Bạn có thể đã không sử dụng điều hòa trong những tháng mùa đông, nhưng tần suất sử dụng sẽ tăng lên liên tục những ngày nóng. Lúc này, điều bạn cần làm là tìm một công ty để có thể vệ sinh máy điều hòa để đảm bảo chúng được hoạt động trơn tru, thuận lợi. Và Bảo Hòa, chính là sự lựa chọn tốt nhất!

vệ sinh máy lạnh tại biên hòa

Một trong những công việc làm sạch quan trọng nhất sẽ được nhân viên dịch vụ Bảo Hòa thực hiện là làm sạch bộ lọc của bộ điều hòa không khí và thay thế chúng khi chúng bị hao mòn hoặc mất khả năng bảo trì. Nếu bạn cho phép điều hòa không khí của bạn có các bộ lọc bẩn, các luồng không khí sẽ hoàn toàn bị hạn chế và sẽ không được hoạt động với hiệu suất cao. Khi ngày càng nhiều bụi bẩn tích tụ trong bộ lọc không khí, máy điều hòa hoạt động với nhiệt độ bên trong thấp hơn và dẫn đến làm mát không đều. Điều này sẽ làm cho không khí không đạt được nhiệt độ cài đặt và bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí điện để được mát như mong muốn.

Một phần quan trọng khác cần được làm sạch cho máy điều hóa là làm sạch cuộn dây của máy điều hòa vì nó sẽ được phủ bụi, bụi bẩn và các loại mảnh vụn khá nhiều. Thiết bị ngưng tụ là một trong những bộ phận quan trọng nhất được thiết kế để loại bỏ không khí ấm ra khỏi thiết bị, đảm bảo luồng không khí lạnh bên trong thiết bị. Điều này ảnh hưởng xấu đến hiệu quả của thiết bị của bạn và bạn sẽ không nhận được tải không khí lạnh được thiết kế. Cho phép thiết bị của bạn hoạt động với các cuộn ngưng tụ bị tắc và bẩn cũng sẽ làm tăng hóa đơn tiền điện.

Cuộn dây ngưng tụ được đặt trong dàn nóng và chủ yếu tiếp xúc với các yếu tố. Do đó, điều tự nhiên là cuộn dây được phủ bụi bẩn cần được loại bỏ định kỳ. Khi nó không được thực hiện ít nhất hai lần trong một năm, máy lạnh hoạt động với nhiều sức ép hơn và nó ảnh hưởng đến toàn bộ thiết bị. Và nó có thể ngừng hoạt động nếu không được làm sạch trong thời gian dài hơn. Bạn không nên quên thực tế rằng máy điều hòa cũng giống như chiếc xe của bạn và nó cần được kiểm tra, làm sạch và bảo dưỡng định kỳ.

vệ sinh máy lạnh

Hệ thống thông gió và ống dẫn khí được sử dụng để vận chuyển khí lạnh phải được giữ sạch sẽ và không bị tắc nghẽn để duy trì mức độ làm mát cần thiết trong phòng. Vì vậy, các ống dẫn khí phải được kiểm tra và làm sạch thường xuyên để chất lượng không khí bên trong các phòng được duy trì ở mức mong muốn. Nếu ống dẫn khí không được làm sạch, chất lượng không khí sẽ bị ảnh hưởng nhiều và bạn sẽ thấy không khí có mùi hôi, không khí trở nên bụi bặm và lấp đầy bởi các chất gây ô nhiễm.

Làm sạch chỗ thoát nước: Thoát nước bị tắc nghẽn hoặc không sạch sẽ không chỉ gây mùi cho không khí trong nhà mà còn có mùi tảo, nấm mốc, có thể tích tụ bên trong đường thoát nước ngưng tụ, gây nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe.

Ngoài ra, Bảo Hòa còn sẽ kiểm tra và vệ sinh các vị trí khác như:

  • Vệ sinh bình ngưng: Thiết bị ngưng tụ ngoài trời có thể bị chặn do bụi bẩn và mảnh vụn.
  • Làm sạch cuộn dây quạt: Nếu bộ phận cuộn dây quạt không hoạt động, nó sẽ không loại bỏ nhiệt khỏi không khí trong nhà của bạn.
  • Thiết bị truyền động làm sạch (nếu có): Để duy trì dòng nước mát thích hợp thông qua thiết bị.
  • Làm sạch bộ lọc: Bộ lọc bẩn có thể hạn chế luồng không khí mát.

Khi bạn có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, đã có điện lạnh Bảo Hòa. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

vệ sinh máy điều hòa tại nhà

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy lạnh tại nhà. Bạn có thể xem thêm các bài viết tại đây: https://dienlanhbaohoa.com/category/sua-chua-may-lanh-tai-nha/

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: DIENLANHBAOHOA.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905