Trong cuộc sống hiện đại, máy giặt trở thành vật dụng thực sự quan trọng cho cuộc sống của chúng ta. Chúng mang lại sự thoải mái khi giặt quần áo. Khi nói đến việc dọn dẹp nhà cửa, chúng ta thường bỏ qua các thiết bị lớn. Điều này đặc biệt đúng với máy giặt, trong khi đây là nơi sản sinh ra nhiều nấm mốc, cặn xà phòng và thậm chí là vi khuẩn nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Bạn sẽ nghĩ rằng máy giặt của bạn sẽ là một trong những thiết bị sạch nhất trong nhà bạn. Tất cả những chất tẩy rửa đi vào và làm sạch quần áo, sau đó chảy ra ngoài, nghĩa là máy giặt luôn luôn nguyên sơ, phải không? Đây thực sự là suy nghĩ sai lầm. Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để biết lý do tại sao máy giặt nhà bạn cần được vệ sinh máy giặt  thường xuyên và đúng cách.

sửa chữa máy giặt nhanh

Tại sao máy giặt cần làm sạch?

Hãy nhớ lý do quần áo của bạn cần được giặt? Chính xác. Tất cả bụi bẩn (đặc biệt là bụi bẩn vón cục) rơi ra từ quần áo của bạn sẽ đi đâu đó, và không phải tất cả đều đi gọn gàng xuống cống. Ngoài ra, dư lượng chất tẩy rửa có thể tích tụ bên trong các khoang giặt, trong khi các khu vực ẩm ướt luôn có nguy cơ nấm mốc phát triển.

Cũng có những rủi ro về sức khỏe phải xem xét nếu bạn không vệ sinh máy giặt thường xuyên, đặc biệt là nếu hầu hết các lần giặt của bạn được thực hiện ở nhiệt độ tương đối thấp – giả sử, 40 độ hoặc ít hơn. Ví dụ, bạn có thể trở nên mẫn cảm với vi khuẩn như E. coli và Staphylococcus aureus.

Ngoài ra, có một thực tế là việc sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng và chất làm mềm vải có thể gây ra sự tích tụ sáp dính bên trong lồng giặt – một lần nữa, một vấn đề lớn hơn khi máy móc chủ yếu được sử dụng ở nhiệt độ thấp.

Cuối cùng, những người sống ở vùng nước cứng có nguy cơ tích tụ vôi, làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của máy.

sửa máy giặt tại nhà

Bao lâu thì tôi cần vệ sinh máy giặt?

Tần suất vệ sinh lý tưởng là khoảng một tháng một lần. Nếu máy của bạn bắt đầu chứa nấm mốc hoặc có mùi khó chịu bất cứ lúc nào, đó là dấu hiệu chắc chắn rằng nó cần được làm sạch ngay lập tức.

Tôi có cần kiểm tra hướng dẫn trước khi vệ sinh máy giặt không?

Có, vì một số nhà sản xuất không khuyến khích việc sử dụng một số sản phẩm trong máy của họ; thậm chí, bạn có thể làm mất đi hiệu lực bảo hành nếu vệ sinh máy sai cách. Một số nhà sản xuất cũng khuyên bạn nên sử dụng một chu trình làm sạch lồng giặt cụ thể – đôi khi được gọi là dịch vụ vệ sinh máy giặt.

Chúng tôi có tin tốt cho bạn đây! Thật dễ dàng để làm sạch máy giặt của bạn, Bảo Hòa sẽ giúp cho bạn phần việc này. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0986 701 905 để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất! Ngoài ra, Bảo Hòa còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt ngay tại nhà https://dienlanhbaohoa.com/sua-chua-may-giat/

sửa máy giặt

Làm sạch máy giặt của bạn một cách chuyên nghiệp với Bảo Hòa:

  • Loại bỏ cặn vôi từ các bộ phận
  • Loại bỏ chất tẩy tích tụ
  • Giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi
  • Vệ sinh sạch sẽ tất cả các bộ phận bên trong
  • Tối đa hóa hiệu quả của thiết bị
  • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Chúng tôi cũng:

  • Loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ, nấm mốc
  • Làm sạch hơi nước, vệ sinh hộp đựng chất tẩy rửa
  • Loại bỏ và làm sạch tất cả các bộ lọc
  • Chạy chu trình để xả sạch máy và dọn dẹp sẵn sàng để sử dụng

 

Bạn đã từng nghe đến Bảo Hòa bao giờ chưa? Chúng tôi là một trung tâm dịch vụ với các thợ chuyên nghiệp nhất ở Biên Hòa. Với đa dạng dịch vụ, từ sửa chữa điện, điện lạnh, đến vệ sinh các thiết bị và nhiều hơn nữa. https://dienlanhbaohoa.com/sua-chua-may-giat-tai-bien-hoa/ .Chúng tôi chính là lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm kiếm một chuyên gia cho ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ gia đình bạn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: DIENLANHBAOHOA.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905