Một máy lạnh thông thường có trọng lượng từ 20 đến 30 kg tùy thuộc vào kích thước và công suất của máy. Tải trọng lớn làm cho quá trình Di dời máy lạnh trở nên khó khăn không kém khi lắp đặt. Tại Bảo Hòa, điều ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho bạn trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy lạnh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn thông qua các chuyên gia của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa chất lượng và dịch vụ tháo lắp điều hòa uy tín bằng cách cung cấp mức độ trung thực, độ tin cậy và sự khéo léo tối đa với mục tiêu liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để trở nên xuất sắc hơn nữa trong từng dịch vụ của mình, nhanh chóng, chuyên nghiệp với từng khách hàng.

di dời máy lạnh tại nhà

Dịch vụ di dời máy lạnh tốt nhất- Đã có điện lạnh Bảo Hòa

Chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất, đáng tin cậy nhất cho bạn. Cho dù bạn chỉ cần di dời máy lạnh, hoặc quan tâm đến việc tháo lắp máy, chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn ngay tại nhà. Các kỹ thuật viên tại Bảo Hòa được đào tạo đầy đủ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đảm bảo để giúp khắc phục tất cả các nhu cầu dịch vụ của bạn.

Các chuyên gia di dời điều hòa không khí tốt nhất cho bạn

Khi bạn cảm thấy máy lạnh nhà mình đang không đặt ở vị trí thích hợp? Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và loay hoay không biết phải di dời máy lạnh nhà mình như thế nào? Hãy sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh của Bảo Hòa. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã đặt thiết bị nhà mình cho các chuyên gia có kinh nghiệm luôn làm khách hài lòng với giá cả cạnh tranh.

Các chuyên gia máy lạnh của Bảo Hòa đã xử lý việc di dời máy ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, từ hệ thống văn phòng phức tạp với nhiều cửa hàng điều hòa không khí cho đến một đơn vị điều hòa không khí trong nước. Dù nhu cầu của bạn là gì, vẫn có một kỹ thuật viên phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì, hay vệ sinh máy lạnh, thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tại Bảo Hòa với uy tín lâu năm trên thị trường. Nhờ vào đó, bạn không chỉ di dời được máy như đúng mục đích, mà còn tăng tuổi thọ của máy, cũng như giảm chi phí đi lại cho nhân công.

di dời máy lạnh tại biên hòa

Những điểm cần lưu ý khi di dời máy lạnh?

Máy lạnh chưa được cắm: Để bắt đầu di dời, thiết bị trước tiên phải được tắt và rút khỏi ổ cắm điện.

Cách điện và đệm được loại bỏ: Sau khi thiết bị được tháo ra cách điện giống như đệm xốp được ép vào các mặt của thiết bị được gỡ bỏ.

Nắp trước và bộ lọc khí được tháo ra: Sau khi rút phích cắm bộ phận, nắp trước của cửa sổ máy được tháo ra. Hầu hết các nắp trước của máy có thể được gỡ bỏ mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ nào, nhưng một số yêu cầu sử dụng tuốc nơ vít.

Bộ phận bên trong được loại bỏ khỏi vỏ ngoài: Bây giờ bộ phận bên trong của máy được loại bỏ khỏi vỏ ngoài. Các đơn vị bên trong có thể được kéo ra khỏi trường hợp dễ dàng bằng cách sử dụng một số sức mạnh vật lý. Máy lạnh sẽ rất nặng và cần 2 người để gỡ cài đặt.

Bộ phận bên ngoài được tháo ra khỏi cửa sổ: Sau khi bộ phận bên trong được tháo ra, vỏ bên ngoài được tháo ra khỏi bộ phận cửa sổ bằng tuốc nơ vít.

lắp đặt máy lạnh tại nhà

Những gì được bao gồm trong dịch vụ di dời máy lạnh?

Trước khi gỡ cài đặt, nguồn điện bị tắt. Nên đặt một cái xô hoặc thử bên dưới bộ phận bên trong để hứng nước làm mát hoặc tràn nước.

Các ống đồng và dây dẫn kết nối bộ phận bên trong của máy được tách ra với tường.

Loại bỏ chất làm mát trước khi gỡ cài đặt máy.

 

Nhiều năm kinh nghiệm với các hãng máy lạnh khác nhau, cùng với các chuyên viên hàng đầu, điện lạnh Bảo Hòa hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn các dịch vụ ưu việt nhất. Từ việc di dời máy lạnh, cho đến bảo trì, sửa chữa hay cài đặt. Giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp, Bảo Hòa chính là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: DIENLANHBAOHOA.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905