Máy nước nóng của bạn là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong nhà của bạn, đó là lý do Điện lạnh Bảo Hòa ở đây để giúp bạn giữ cho thiết bị này được hoạt động trơn tru. Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp nhiều nhà ở Biên Hòa các loại sự cố máy nước nóng và chúng tôi cũng có thể giúp bạn với bất kỳ vấn đề máy nước nóng nào bạn gặp phải nếu. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế và bảo trì máy nước nóng chất lượng cao với kinh nghiệm nhiều năm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

sửa máy tắm tại nhà

Cho dù máy nước nóng nhà bạn thuộc nhãn hiệu nào đi nữa, bạn vẫn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên của chúng tôi để chẩn đoán và giải quyết vấn đề nhanh chóng, kịp thời. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi và làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ bạn nhanh chóng nhất.

Tất cả chúng ta đều sử dụng nước nóng để hỗ trợ trong vô số việc như tắm, giặt, rửa bát đĩa và giặt ủi mỗi ngày. Do vậy, nếu máy nước nóng xảy ra sự cố, không ai mong muốn điều này cả. Và chắc chắn bạn sẽ muốn máy nhà mình được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất với giá cả phải chăng đúng không nào? Không đâu khác ngoài Bảo Hòa có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Và sự hài lòng của bạn chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

sửa chữa máy nước nóng tại nhà

Sửa chữa rò rỉ nước

Một rò rỉ máy nước nóng có thể là một triệu chứng của một loạt các vấn đề, tất cả đều phải được sửa chữa ngay lập tức để tránh hỏng hoàn toàn thiết bị. Mặc dù có thể tự khắc phục rò rỉ máy nước nóng, nhưng việc chẩn đoán nguồn rò rỉ máy nước nóng có thể là một nhiệm vụ khó khăn và sửa chữa nó một cách an toàn. Các thợ của Bảo Hòa là chuyên gia sửa chữa rò rỉ nước nóng.

Không có nước nóng

Nước trong máy nước nóng điện, trong hầu hết các trường hợp được làm nóng bởi hai yếu tố. Lý do phổ biến nhất cho việc hoàn toàn không có nước nóng là bộ ngắt mạch đã bị ngắt và trước tiên bạn nên kiểm tra hộp cầu dao. Nếu đó không phải là nguyên nhân thì các bộ phận làm nóng có thể đã hỏng và cần thay thế. Nó cũng có thể là một vấn đề với công tắc thiết lập lại trên bộ điều chỉnh nhiệt. Nó có thể bị ngắt do nước quá nóng hoặc đã hỏng hoàn toàn và cần thay thế.

Không đủ nước nóng

Không có đủ nước nóng rất có thể là do vấn đề với bộ điều chỉnh nhiệt. Nó có thể đơn giản như điều chỉnh nhiệt độ nước mong muốn trên bộ điều chỉnh nhiệt cho phần tử gia nhiệt cụ thể. Trên các mô hình điện, bộ điều chỉnh nhiệt thường được ẩn đằng sau một bảng truy cập ở bên cạnh bể và một lớp cách nhiệt.

Các lý do có thể khác cho việc không có đủ nước nóng bao gồm bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi, bộ phận bị lỗi, hệ thống dây điện lỏng lẻo hoặc đơn giản là một bình nước nóng quá nhỏ so với nhu cầu của bạn.

Sửa chữa máy nước nóng tại Biên Hòa

Nước quá nóng

Một lần nữa, điều này có khả năng liên quan đến các bộ điều chỉnh nhiệt độ nơi nhiệt độ được đặt quá cao. Nếu bạn không thể hạ thấp nhiệt độ nước đủ thấp, bạn có thể cần phải thay thế bộ điều chỉnh nhiệt hoặc có thể có một số loại sự cố về dây dẫn. Và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Áp lực nước nóng thấp

Thông thường, những người báo cáo có áp lực nước nóng thấp thường có đường ống cũ và hệ thống nước có áp lực thấp. Do áp lực nước được tự động giới hạn, giải pháp duy nhất là lắp đặt đường ống 3/4 inch hiện đại cho phép nhiều nước hơn chảy qua. Có đôi khi, trầm tích, cặn canxi và rỉ sét bên trong ống nước hoặc thiết bị sục khí cũng có thể góp phần gây ra áp lực nước nóng thấp.

Máy nước nóng đang tạo ra những tiếng động lạ

Nếu bạn nghe thấy tiếng nổ, tiếng rít, tiếng đập, tiếng gõ hoặc tiếng động lạ phát ra từ máy nước nóng của bạn, thì phổ biến nhất là do sự tích tụ quy mô trên các bộ phận làm nóng của bạn hoặc tích tụ quá nhiều trầm tích dưới đáy bể.

Các nguyên nhân khác của tiếng ồn có thể xảy ra là máy bị rò rỉ, quá nhiều áp lực bên trong bể hoặc đường ống có vấn đề. Khi máy nước nóng của bạn phát ra tiếng ồn, có thể vấn đề này vô hại, nhưng về lâu dài, điều này sẽ không tốt chút nào. Hãy liên hệ với Bảo Hòa để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kiểm tra. Bạn có thể tham khảo việc sửa chữa các thiết bị khác bằng cách click vào đường dẫn https://dienlanhbaohoa.com/

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, điện lạnh, Bảo Hòa luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: DIENLANHBAOHOA.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905